THỐNG KÊ TRUY CẬP

đầu HD dung cho oto

D

Có nên sử dụng đầu HD xe hơi thay thế cho đầu DVD hiện nay?

ĐẦU HD ĐỌC TẤT CẢ CÁC ĐUÔI NHẠC PHIM,HÁT KARAOKE 2 KÊNH TÁCH LỜI.
 

 1. Bạn đang cần mua hoặc nâng cấp đầu DVD xe hơi của mình.....

 2. Bạn sở hữu một chiếc xe hơi sang trọng và bạn muốn đem niềm đam mê giải trí công nghệ cao vào cho chiếc xe hơi của bạn.
DVD xe hơi được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận những lợi ích của đầu DVD mang lại, giúp bạn giải trí xem phim, nghe nhạc với dàn âm thanh khủng trên xe hơi. Và hơn nữa là khẳng định đẳng cấp với những bộ dàn DVD cao cấp.
 

Tuy nhiên, khoảng 1 năm trở lại đây, một xu hướng công nghệ mới bắt đầu len lỏi vào thị trường giải trí công nghệ cao dành cho xe hơi .
Đó là đầu HD xe hơi sở hữu những lợi ích tương tự như đầu DVD xe hơi, tuy nhiên HD xe hơi cho chất lượng hình ảnh âm thanh tốt hơn DVD và mang đến cho người dùng một đẳng cấp mới hoàn toàn hơn hẳn đầu DVD xe hơi hiện nay.


Tuy nhiên, hiện nay có một số bạn lo lắng sử dụng đầu HD cho xe hơi sẽ gặp những vấn đề sau:
 

 1. Ổ cứng thường bị sốc khi đi đường xấu phải khởi động lại và khi khởi động lại thì đầu HD bị treo.
 2. Mỗi lần khởi động xe lại phải chọn lại file video đang xem
 3. Màn hình ô tô nhỏ, dùng đầu HD cũng không thấy được hình ảnh nét.
 4. Sợ độ vào xe, phải khoét chế làm ảnh hưởng đến nội thất của xe.
 5. Khởi động đầu HD chậm, đợi lâu khi đi gần. Chất lượng hình ảnh cũng giống như DVD vì vẫn cắm qua cổng AV (màn hình lắp trong xe hơi không có HDMI).Tất cả những lo lắng đó sẽ được khắc phục hoàn toàn nhờ sự ra đời của 2 dòng đầu phát chuyên dụng tốt nhất dành cho xe hơi.


Vidia shop giúp bạn tìm ra dòng đầu phát chuyên dụng tốt nhất cho xe hơi giải quyết mọi vấn đề khi lắp đặt dàn HD trên xe hơi của bạn.

 

Giải pháp giúp gắn đầu HD cho xe hơi không còn lo phá vỡ nội thất xe hơi của bạn .
Sự khác nhau giữa đầu DVD xe hơi và đầu HD xe hơi?
 

Đầu DVD xe hơi Đầu HD xe hơi
Hình ảnh mờ Hình ảnh mịn và sắc nét gấp 6 lần DVD
Tốn tiền mua đĩa Không cần sử dụng đĩa
Mất thời gian thay từng đĩa Tất cả phim và nhạc chứa trong 1 ổ cứng duy nhất
Trầy xước và giật hình Không trầy xước và giật hình do sử dụng ổ cứng chống sốc chứa phimGắn kèm DVD xe hơi. Thích thì nghe DVD, thích thì nghe đầu HD. Không phải bỏ đầu nào!
Mỗi bộ đầu HD xe hơi bên dưới đều có những điểm mạnh riêng.Bộ 1: Đầu HD sử dụng ổ cứng gắn trong 500 GB.(Sử dụng cho xe 29 chỗ trở lên)

Vỏ hộp kim nhôm sang trọng phù hợp nội thất xe hơi.
Quạt làm mát đảm bảo tính ổn định trong quá trình vận hành.

Ổ cứng 1000 GB chứa 100 clip nhạc, 30 video hài kịch, 50 phim HD.Nhờ có mắt hồng ngoại nối dài, bạn có thể giấu đầu HD trong hộc xe và vẫn điều khiển bằng remote được dễ dàng. Không lo hư hỏng nội thật và tốn diện tích trong xe.

Đầy đủ các cổng kết nối AV, Component, Coaxial, Optical, HDMI, USB…Điều khiển từ xa thiết kế đẹp 

Hàng chính hãng, mới 100%.
Giá trọn bộ: 4,9 triệu/bộ 
(Tặng dữ liệu phim, ca nhạc và hài kịch)

Thời gian bảo hành 2 năm!
Lắp đặt tận xe miễn phí!
Bộ 2: Đầu HD sử dụng ổ cứng gắn ngoài chống sốc 500 GB.


(Sử dụng cho xe hơi 4 – 7 chỗ)

Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp trên xe.
Màn hình LED hiển thị thông số mặt trước.
Ổ cứng 500 GB chứa 50 clip nhạc, 20 video hài kịch, 30 phim HD.
Ổ cứng chống sốc bỏ gọn vào trong hộc xe

Bảo hành đầu phát 1 năm, ổ cứng bảo hành 3 năm.
Giá trọn bộ: 4,9 triệu/bộ
(Tặng dữ liệu phim, ca nhạc và hài kịch)
Hàng chính hãng, mới 100%.
Lắp đặt tận xe miễn phí! 

Tuy chi phí đầu tư ban đầu hơi cao, tuy nhiên sử dụng về lâu về dài sẽ rất tiết kiệm và hiệu quả sử dụng lại cao hơn nhiều lần.
Nhất là chất lượng hình ảnh HD nên rõ nét hơn 3 lần so với đĩa DVD. Màn hình DVD xe hơi đã nhỏ rồi, mà hình ảnh còn bị mờ thì xem cực kỳ chán.

 

Ai đã từng xem qua HD sẽ không còn muốn xem DVD nữa!

 


 

Một số thắc mắc cần giải đáp trước khi lắp dàn Hd xe hơi
 

1. Em nghĩ khi tắt máy khởi động lại đầu HD này sẽ không tự động chạy lại đoạn video vừa phát mà sẽ phải mất công vào lại các trương trình đã chạy vì vậy dùng loại này chỉ thích hợp đi đường dài chứ đi lặt vặt trong phố thì bất tiện lắm.

- Vì đầu phát HD quản lý rất nhiều chương trình giải trí chỉ trong một thiết bị duy nhất nên khi tắt máy khởi động lại, trình quản lý file sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan về tất cả các chương trình đã cài sẵn để có thể lựa chọn chương trình thích hợp cho mỗi lần phát. Ngoài ra, trong mỗi file đã cài đặt sẵn, chương trình đầu phát đều lưu lại thời gian ngừng phát trước đó để người sử dụng có thể tiếp tục xem chương trình tạm thời bị gián đoạn trước đó.
2. Các cụ cứ cố gắng tìm HD làm gì, các cụ phải hiểu HD là 1.920 x 1.080 pixel nhưng cái màn hình ô tô làm sao mà to được như thế để chơi HD, nói tóm lại có phát được HD thì cái màn hình cũng chẳng đáp ứng được vì chẳng ai sản xuất. Cái màn nhỏ như vậy dùng DVD9 cũng nét lắm rồi.

- Đúng là như bạn đã nói hình ảnh khi phát qua màn hình nhỏ sẽ không thấy được độ nét của HD, nhưng bù lại bạn khi lắp đầu HD xe hơi không để thưởng thức hình ảnh mà còn là âm thanh, tính thẩm mỹ, và các file hỗ trợ nhạc đỉnh cao hỗ trợ như:

 

 • Không phải lưu trữ một đống đĩa DVD ở trên xe, vì để đĩa DVD nhiều trong xe không ổn (xóc, bẩn, chật chội).

 • Âm thanh của HD Player nghe chuẩn hơn cái đầu DVD tàu và mấy cái đĩa DVD tàu nhiều lắm (nhiều thế nào thì chắc em không cần giải thích). Hơn nữa HD Player đọc được rất nhiều các định dạng File download. Đặc biệt là dùng HD Player để nghe lossness thì thôi rồi.

 • Không phải nâng cấp từ CD lên DVD đối với các xe không được trang bị DVD. Vì CD theo xe là CD xịn, bộ công suất xịn phù hợp với loa. Còn nếu nâng cấp CD thành DVD thì khó có đầu DVD xịn (trừ xe xịn có bộ phụ kiện xịn thì thay thế được, nhưng với xe bình dân thì không có), chỉ có đầu DVD tàu kèm theo công suất tàu và không phù hợp với loa

 • Như vậy, nếu đối với các xe bình dân, ra ngoài mua không có đầu DVD xịn để nâng cấp thì tốt nhất là giữ cái bộ CD đó để lấy công suất và nên đầu tư thêm 1 bộ HD Player để lấy tín hiệu, 1 LCD để lấy hình ảnh.

 •