THỐNG KÊ TRUY CẬP

SƠN VÂN GỖ NỘI THẤT ÔTÔ

Nội thất xe hơi Minh Trâm chuyên sơn vân gỗ nội thất ô tô cho các dòng xe tầm trung đem lại không gian sang trọng cho chiếc xe như những chiếc xe đời cao.

Nội thất ô tô OtoPro chúng tôi chuyên nhận sơn vân gỗ nghệ thuật: sơn giả gỗ, sơn nghệ thuật với các loại chất liệu và họa tiết đa dạng. Từng loại sơn, vị trí thi công sẽ có mức giá khác nhau. Sản phẩm hoàn thiện trực tiếp sẽ đem lại sự sang trọng cho nội thất ô tô, chất lượng cao và giá thành cực kỳ hợp lý.

Xu hướng sơn vân gỗ ô tô

Trên các dòng xe hơi sang trọng thường có nhiều chi tiết ốp gỗ hoặc sơn vân gỗ nội thất còn trên các dòng xe tầm trung thì thường chỉ là các chi tiết bằng nhựa màu đen hoặc màu bạc đơn điệu. Vì vậy nhiều chủ xe muốn sơn vân gỗ cho chiếc xe yêu quí của mình thêm phần sang trọng, lịch lãm và cá tính.

Thoạt nhìn ai cũng nghĩ là gỗ thật nhưng đó chỉ là sơn vân gỗ. Hầu hết các hãng xe hơi trên thế giới hiện nay không còn dùng gỗ thật, họ đều sử dụng công nghệ sơn vân gỗ để trang trí cho nội thất, vì chất lượng tốt, rẻ và đẹp hơn gỗ thật nhiều.

Các chi tiết trên xe hơi hay được sơn vân gỗ là : viền của bộ âm thanh hình ảnh trên táp lô, viền cửa gió điều hoà trên táp lô, ốp tay cửa trong trên 4 cánh cửa, vô lăng, tay số ...

Những năm trước, khi dịch vụ sơn vân gỗ chưa phát triển, các cửa hàng nội thất ô tô thường hay bán các bộ dán vân gỗ cho từng loại xe, loại này nhìn xa cũng được nhưng sau một thời gian sử dụng hay bị bong và các chỗ khó như vô lăng và cần số là không dán được.

Ngày nay, với sự phát triển của ngành nội thất ôtô, công nghệ sơn vân gỗ đã được OtoPro nhập về và phát triển, phục vụ khách hàng đam mê đồ chơi ô tô trên toàn quốc. Hãy đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng

Đây là hình ảnh một số mẫu cơ bản để quý khách tham khảo. Ngoài ra xưởng sơn vân gỗ của chúng tôi có thể điều chỉnh độ sáng tối, mẫu mã theo yêu cầu của khách.

đồ chơi xe hơi

Sơn vân gỗ ô tô

Sơn vân gỗ ô tô

Đến với http://noithatotohanoi.com.vn/ để có sự tư vấn tốt hơn về sơn vân gỗ cho từng loại xe cụ thể và các sản phẩm đồ chơi xe hơi khác